You are here

Chọn trang sức cho ngày của mẹ

Hiểu rằng bạn muốn dành toàn tâm toàn ý cho món quà gửi tặng đến mẹ nhân Ngày của Mẹ, từ ngày 05 – 08/05/2016, trang sức DOJI giới thiệu Bộ sưu tập gắn đá Opal kết kim cương tự nhiên “Sắc màu yêu thương” với ý tưởng được khơi dậy từ tình mẫu tử thiêng liêng, vô giá.

Những viên đá Opal mang trong mình muôn ánh lửa lung linh, rực rỡ sắc màu như tình yêu ấm áp của Mẹ được lấy làm điểm nhấn chủ đạo cho bộ sưu tập “Sắc màu yêu thương” có chất liệu vàng trắng và được kết kim cương tự nhiên xung quanh viên đá chủ. Phần trấu sản phẩm được thiết kế tinh tế nhưng vẫn ôm trọn được viên đá chủ, như vòng tay Mẹ ấp ôm, chở che cho con với tất cả những bao dung của cuộc đời. Với ý nghĩa là một món trang sức có giá trị mang thông điệp về tình mẫu tử, BST gắn đá Opal thay cho lời cảm ơn chân thành của bạn tới Mẹ - người phụ nữ quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người.

Nhờ hiệu ứng lóe màu sặc sỡ (màu cầu vồng) nên viên đá opal có các màu của những loại đá quý khác gộp lại, giống như tình yêu Mẹ dành cho con lớn hơn tất thảy mọi tình yêu trên cuộc đời.

 

Viên đá Opal được bao bọc bởi những viên kim cương tự nhiên càng nổi bật hơn những tia màu sặc sỡ không thể tìm thấy ở bất cứ viên đá nào khác, gợi liên tưởng tới câu nói “Mẹ là người có thể thay thế bất cứ ai, nhưng không ai có thể thay thế được Mẹ”

 

Sự đa dạng trong kiểu kết kim cương viên của Bộ sưu tập khiến đá Opal luôn được “làm mới” và thêm sinh động hơn cùng vẻ đẹp vốn có. Kiểu kết kim cương tấm theo vòng halo bao kín hình dáng viên đá chủ Opal trong thiết kế này mang thông điệp tình yêu thương của mẹ luôn tròn vẹn, đong đầy.

 

BST “Sắc màu yêu thương” là món quà ý nghĩa và giá trị nhất để bạn gửi thông điệp “Con yêu Mẹ” tới đấng sinh thành nhân Ngày của Mẹ.

Ngoài ra, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài cũng là một gợi ý hoàn hảo cho Ngày của mẹ nhờ khả năng đáp ứng toàn diện 3 nhu cầu Thời trang – Tích trữ – Quà tặng.

Từ ngày 05 – 08/05/2016, lựa chọn Trang sức Vàng ta dành tặng Mẹ kính yêu cũng được áp dụng mức ưu đãi 20% công chế tác.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc: