You are here

Điểm danh những dòng trang sức hút hồn phái đẹp

Nếu nói một cách khách quan và công bằng thì chắc chẳng người phụ nữ nào lại không “mê” trang sức. Ánh sánh lấp lánh cuốn hút một cách lạ kỳ toát ra từ những viên đá quý, từ những giác cắt mài hoàn hảo, hay đơn giản từ một niềm tin được gởi gắm, luôn là ánh sáng mê hoặc mà nhiều phụ nữ đam mê.

 Dù ít dù nhiều, mỗi người phụ nữ đều muốn sở hữu cho mình một món trang sức!

 
Như một lời chúc cùng sự tôn vinh giá trị đích thực dành riêng cho phái đẹp, Trang sức PNJ trong hơn hai thập niên qua đã không ngừng sáng tạo để gửi gắm những món quà trang sức xinh đẹp đến một nửa tuyệt vời của thế giới. Dịp 8/3 năm nay, để bộ sưu tập trang sức của phái đẹp thêm phong phú, PNJ sẽ giới thiệu BST trang sức ECZ Royal với nhiều kiểu dáng mới, đa dạng và cuốn hút hơn.
 
 
Không ngừng tìm tòi và thấu hiểu xu hướng cũng như sở thích của phái đẹp, BST ECZ Royal mới của PNJ là sự kết hợp tinh tế, mới lạ giữa vàng trắng thời trang cùng đá màu ECZ với những giác cắt hoàn hảo đến tuyệt đối. Mang các sắc màu đặc trưng: Đỏ rực cháy như những đam mê, xanh thẫm huyền bí hay xanh ngọc lục bảo đầy quyến rũ, mỗi viên đá màu ECZ được mài giũa thành dáng tròn, trái tim, vuông hay ô van với độ khuếch tán ánh sáng hoàn hảo, trở thành điểm nhấn mê hoặc mọi ánh nhìn.
 
 
 
 
Không chỉ được chế tác với kỹ thuật tinh xảo, BST trang sức ECZ Royal của PNJ còn mang ý nghĩa thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp đa chiều của người phụ nữ - vừa thanh lịch, vừa quý phái lại rực lửa đam mê. BST hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu về quà tặng cho phái đẹp trong dịp đặc biệt này.
 
 
Bên cạnh đó, trang sức PNJ cũng không quên gửi đến phái đẹp những lựa chọn trang sức đầy cuốn hút khác là các BST Hoàng Gia với điểm nhấn là kim cương, đá quý, BST Ngọc Biển, BST Mystery với điểm nhấn là những cánh hồng duyên dáng hay lá ô liu, nhành nguyệt quế thuần khiết, tinh khôi… để thể hiện tình yêu, tinh thần tự do cùng đam mê thành công mà phái đẹp luôn nắm giữ.